You are currently viewing ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์สำนักเทคโนโลยีการศึกษาที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยประจำปี 2567 จำนวน 2 ผลงาน

วันที่ 4 ก.ย. 67 ที่ห้องประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) โดย สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดพิธีมอบรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2567 แก่คณาจารย์ที่สร้างผลงานวิจัยอันเป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย สังคมและประเทศ โดยการจัดงานมี ผศ.ดร.พนมพัทธ์ สมิตานนท์ กรรมการสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช รักษาการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดงานและผู้มอบรางวัล ซึ่งมีผลงานวิจัยได้รับรางวัลรวม 11 ผลงาน แบ่งเป็นระดับดีมาก 2 ผลงาน และระดับดี 9 ผลงาน ทุกผลงานได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณพร้อมเงินรางวัล

โดยมีผลงานวิจัยของคณาจารย์สำนักเทคโนโลยีการศึกษา ได้รับรางวัลผลงานวิจัย จำนวน 2 ผลงาน ได้แก่

ผลงานวิจัยระดับดีมาก
ผลงานวิจัย เรื่อง การพัฒนาระบบการจัดการทรัพยากรการเรียนรู้อัจฉริยะเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ออนไลน์แบบเปิดและการเรียนรู้ตลอดชีวิต

โดย รศ.ดร.กรรณ จรรยาวุฒิวรรณ์ และ รศ.ดร.เขมณัฏฐ์ มิ่งศิริธรรม

ผลงานวิจัยระดับดี
ผลงานวิจัย เรื่อง การพัฒนารูปแบบรายการพอดคาสต์เพื่อการเรียนรู้สำหรับการศึกษาทางไกลในระดับอุดมศึกษาของ มสธ.

โดย ผศ.ดร.พันทิพา อมรฤทธิ์ และ ผศ.ดร.พัทธนันท์ บุตรฉุย