You are currently viewing คณะครูและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 จากโรงเรียนกุมุทมาส กว่า 20 คน เข้าเยี่ยมชม ณ อาคาร EBPC เพื่อเรียนรู้แหล่งเรียนรู้ในกิจกรรม การผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์ของสถานีวิทยุโทรทัศน์ STOU CHANNEL มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.