You are currently viewing คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยเปิดญี่ปุ่น  (The Open University of Japan) เข้าเยี่ยมชมอาคารผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์เพื่อการศึกษา (EBPC) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567  ที่ผ่านมา คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยเปิดญี่ปุ่น  (The Open University of Japan) พร้อมด้วย Mr. UCHIDA  Takeshi เลขานุการเอก จากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เข้าพบผู้บริหาร พร้อมเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย และนำคณะเข้าเยี่ยมชมอาคารผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์เพื่อการศึกษา (EBPC) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

Social Share...